QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN

Khách hàng sẽ được thanh toán trực tiếp với Chủ sở hữu sản phẩm mà không qua website: www.datxanhhaibatrung.vn

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Chúng tôi rất trân trọng sự tin

Thiết kế xanh đẳng cấp tại chung cư Ruby City

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người lại càng có xu hướng tìm về với thiên nhiên vì vậy những dự án xanh thường được ưu tiên hàng đầu. Với thiết kế thông minh cùng khuôn viên cây xanh rộng lớn, dự án Ruby City đang đón nhận được rất nhiều sự chú ý quan tâm đặc biệt của khách hàng.

Chung cư Northern Diamond Long Biên - cho cuộc sống tiện nghi đẳng cấp

Với mục tiêu mang lại cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi cho con người, chủ đầu tư của dự án Northern Diamond đã xây dựng và kiến tạo nên một công trình với đầy đủ tiện ích vượt trội kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại và không gian sống xanh an lành nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống thượng lưu vượt trội

Những điểm nhấn đặc biệt của dự án Imperial Plaza là gì?

Được ví như điểm nóng của thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội, dự án Imperial Plaza đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Sức hút của dự án này được chứng minh qua từng đợt mở bán với việc tham dự của hàng trăm khách hàng và hàng chục căn hộ đã tìm được chủ mới. Vậy đâu là lý do Imperial Plaza hút khách đến vậy?

Sức hút mãnh liệt của dự án Valencia Garden

Hiện nay dự án Valencia Garden đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng,mặc dù đã có rất nhiều căn hộ đã tìm được chủ mới nhưng dường như sức hút từ dự án này vẫn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm. Qua bài viết này chúng ta hãy cùng lý giải sức hút của dự án này là gì nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.