T&T Phố Nối gây sốt nhờ những ưu thế vượt trội

Khi sản phẩm hội tụ đầy đủ những ưu thế thuận lợi từ tính chất pháp lý, vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích hoàn hảo cùng chủ đầu tư uy tín mà đến tay khách hàng với mức giá tốt thì việc cung không đủ cầu là điều dễ hiểu. Tại T&T Phố Nối đang trong bối cảnh như vậy, mặc dù dự án chưa ra mắt chính thức nhưng số lượng đặt chỗ luôn vượt giỏ hàng được giới thiệu.

Kênh đầu tư một vốn bốn lời

Vàng và ngoại tệ lên xuống thất thường, chứng khoán không dành cho số đông, lãi suất tiền gửi tiết kiệm thấp… những nhà đầu tư đang đau đầu lựa chọn “giỏ” để bỏ “trứng”.

Tòa căn hộ được mong chờ nhất Phía Nam Hà Nội sắp mở bán

Dự án Imperial Plaza 360 Giải Phóng (Hà Nội) được coi là điểm sáng thị trường bất động sản phía Nam thành phố. Ra mắt từ cuối năm 2016, dự án này đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và đặt mua bởi quy hoạch đồng bộ, quy mô lớn bậc nhất trong khu vực. Nối tiếp thành công của Imperial Plaza, tòa căn hộ cuối cùng được khách hàng mong chờ nhất – Sky View Plaza sắp ra mắt thị trường trong quý 4/2018.

T&T Group và chiến lược “Vươn dài cánh tay về bất động sản Hưng Yên”

Theo quy hoạch xây dựng vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được phê duyệt, trong tương lai, các tỉnh tiệm cận như Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên... được xác định là các thành phố vệ tinh và trở thành Trung tâm kinh tế lớn vùng Thủ đô. Đây hiện là cuộc chơi lớn chỉ dành cho những đại gia có tiếng trên thị trường bất động sản của Việt Nam.

Đào tạo đại lý, bước đi bền vững để thành công

Lễ kick off và đào tạo định hướng dự án T&T Phố Nối dành cho nhân viên kinh doanh thuộc các đại lý phân phối chính thức dự án T&T Phố Nối vừa được diễn ra sáng ngày 16/9/2018 tại Hưng Yên do đơn vị phát triển dự án T&T Land – thành viên T&T Group tổ chức.

Smile Building bảo đảm hệ thống PCCC ngay từ quá trình xây dựng

Tiêu chuẩn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) đang trở thành một trong những tiêu chí quan trọng bậc nhất trong chiến lược phát triển của các dự án bất động sản. Ngay trong quá trình triển khai và xây dựng, dự án Smile Building đã được đặc biệt chú trọng đầu tư.

Hanoi Paragon: Hấp dẫn quà tặng nội thất lên tới 500 triệu đồng

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Cầu Giấy, Hanoi Paragon hứa hẹn sẽ hút đông đảo khách hàng bởi mức giá hợp lý và quà tặng gói nội thất lên tới 500 triệu. Đồng thời, các căn hộ tòa tháp C đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến bàn giao vào tháng 3/2019 càng khiến cho Hanoi Paragon hút khách hơn bao giờ hết.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN


Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất.